Loading

Tìm kiếm - Xem TV Trực Tuyến | Phim Bộ, Phim Lẻ Mới Nhất

Gợi ý kênh truyền hình liên quan:
Kết quả cho từ khoá "Tình thiên thu" :

Tự Tình Bolero - Thu này vắng anh

★★★★★ ★★★★★
(5/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:48:00 Phát hành: 2021
Tự Tình Bolero là chương trình âm nhạc đưa giai điệu trữ tình gần gũi của dòng nhạc Bolero tới khán giả, cùng với đó là những câu chuyện trải lòng từ những vị khách mời nổi tiếng như nhà báo Ngô Bá Lục, nhà báo Nguyễn Hữu Chiến Thắng, NSƯT Hương Dung, ca sĩ Quang Minh, ca sĩ Việt Tú….  Những bài hát Bolero đơn giản như mạch nước ngầm thẩm thấu vào tận sâu thẳm tâm hồn của khán giả yêu nhạc được thể hiện tinh tế bởi những giọng ca vàng của dòng nhạc này như ca sĩ Quang Lê, Quang Dũng, Ngọc Sơn, Lệ Quyên ….

Chùa Thiên Phúc

★★★★★ ★★★★★
(5/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 10 Phát hành: 2012
Chùa Thiên Phúc tọa lạc tại đường Hai Bà Trưng (Hà Nội). Chùa mang nét cổ kính, đặc biệt, ở đây không những thờ Phật, mà còn thờ Mẫu, thờ Thánh của dân tộc, những người có công với đất nước. Chùa đã được Nhà nước công nhận Di tích Lịch sử Văn hoá năm 1998.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Anh chàng "thiên sứ" khiến Hạ Anh nghẹn ngào

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 01:00:01 Phát hành: 2020
Ngôn Tình Hoàn Mỹ là chương trình quy tụ 9 mỹ nữ độc thân, tài sắc vẹn toàn, cho họ cơ hội gặp gỡ các nam nhân có tình, hữu ý. Họ cùng làm quen, tâm sự, thấu hiểu và màn tỏ tình bất ngờ cuối cùng dành riêng người con gái mà chàng trai chọn lựa.

Võ Đường Thiên Phúc

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 17 Phát hành: 2016
Võ đường Y Võ Thiên Phúc là nơi võ sư - khí công sư - chuyên viên châm cứu Nguyễn Khắc Chương chữa bệnh ban ngày và dạy võ thuật vào buổi tối. Nhờ sự giúp đỡ của ông, nhiều bệnh nhân đã trở lại cuộc sống bình thường. Đặc biệt ông chữa trị rất hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm

Thiên Khanh Ưng Liệp

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:45:00 Phát hành: 2018
Trương Bảo Khánh một thanh niên mồm mép lanh lợi đang tìm việc làm. Nhờ sự sắp xếp của bố mẹ, cậu đến làm việc cho nhà cậu Tư, từ đó quen biết với đôi anh em săn ưng là Nhị Tị Tử và Thái Qua. Hai anh em bị Bảo Khánh dụ dỗ đòi dẫn đi bắt hồ ly , không ngờ lại phát hiện một căn nhà thần bí kim vương Mã Điện Thần. Theo truyền thuyết thì Mã Điện Thần có tài dùng thương như thần, từng chinh chiến trên chiến trường, sở hữu rất nhiều vàng bạc châu báu, nhưng bỗng nhiên lại mất tích không dấu vết. Bảo Khánh cùng anh em Thái Qua cùng nhau đi tìm bảo vật, phát hiện bí mật kinh thiên động địa.

Chùa Nam Thiên Nhất Trụ

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 11 Phát hành: 2012
Được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc Phật giáo độc đáo bậc nhất của đất Sài Gòn, chùa Nam Thiên Nhất Trụ còn được gọi bằng cái tên thân quen là chùa Một Cột. Một phiên bản độc nhất vô nhị của Diên Hựu Tự ở Hà Nội được dựng lên ở xứ sở phương Nam nhằm vẽ lại một thoáng lịch sử trong giấc mơ của Vua Lý Thái Tông

Cõi Thiền - Phạm Thiên Thư

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 11 Phát hành: 2015
Bao nhiêu năm qua, ngày nào cũng như ngày nào, người qua đường và khách uống cafe ở quán Hoa Vàng đều thấy một người đàn ông cặm cụi bên một cuốn sổ tay. Là chủ của quán cafe này, nhưng trừ những lúc hiếm hoi ngẩng lên chào hỏi một người quen, phần lớn thời gian ông thường đắm mình vào suy tưởng và viết. Cũng có khi ông ngồi bất động hàng giờ, đó là lúc ông đang thiền theo cách riêng của mình, cách mà ông gọi là siêu thiền. Lúc đó mọi thứ xung quanh dường như không tồn tại, tâm trí ông hoàn toàn thoát tục.

Thiên Ân Phiêu Lưu Ký

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:14:16 Phát hành: 2020
Một bộ phim đầy đủ các yếu tố: tình cảm, hài hước, phiêu lưu dành cho mọi lứa tuổi. Câu chuyện xoay quanh Thiên Ân là nàng công chúa xuyên không đến thế giới hiện đại, trở thành 1 học sinh cấp 3. Những chuyến phiêu lưu những câu chuyện kịch tính và những bài học của Thiên Ân sẽ vô cùng hấp dẫn người xem.
Nethub Logo