Loading

Chính sách bảo mật - Xem TV Trực Tuyến | Phim Bộ, Phim Lẻ Mới Nhất

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào NETHub và sử dụng dịch vụ do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu cung cấp. Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (sau đây gọi tắt là “AVG” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu cá nhân của quý khách thông qua NETHub. Khi sử dụng và giao dịch thông qua NETHub, quý khách thừa nhận rằng quý khách đồng ý với các điều kiện và điều khoản trong Chính sách bảo mật của Chúng tôi. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin, dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi thông qua NETHub (“Dữ liệu”). Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp như nêu cụ thể dưới đây để các Dữ liệu mà bạn cung cấp cho Chúng tôi trong quá trình sử dụng NETHub được bảo mật.

I. Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Về cơ bản, Dữ liệu có thể bao gồm những thông tin như họ tên, địa chỉ, tên đăng nhập, hình đại diện, địa chỉ email và số điện thoại, số chứng minh nhân dân, thông tin thanh toán, cũng có thể bao gồm các thông tin khác như địa chỉ IP, thói quen mua sắm, sở thích và thông tin về phong cách sống hay sở thích, bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà quý khách tự nguyện cung cấp cho NETHub… Dữ liệu này được thu thập từ các nguồn:

• Quý khách cung cấp trực tiếp cho NETHub: chẳng hạn như khi quý khách đăng ký mua gói cước dịch vụ và các nội dung khác, đăng ký để nhận thông tin...

• Tự động thu thập khi quý khách sử dụng NETHub, ví dụ: cookies và các công cụ khác…

• Nguồn khác: Nếu quý khách cho phép chia sẻ thông tin đó trên cơ sở dữ liệu công và các tổ chức tổng hợp dữ liệu và thông tin từ các bên thứ ba, hoặc khi tải xuống hay sử dụng các ứng dụng trên mobile của NETHub (nếu có) hoặc phiên bản mobile của NETHub, thông tin về địa điểm, thông tin từ mạng xã hội nếu quý khách lựa chọn mạng xã hội để kết nối với NETHub.

II. Phạm vi sử dụng thông tin: NETHub có thể sử dụng Dữ liệu như sau:

• Để xử lý việc cung cấp dịch vụ, để cung cấp cho quý khách các sản phẩm hay dịch vụ yêu cầu từ NETHub, xử lý phần thanh toán.

• Để cải tiến và nâng cao trải nghiệm của quý khách trên NETHub.

• Đánh giá việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên NETHub.

• Tạo cơ hội cho quý khách tham gia vào các cuộc thi hay chương trình khuyến mãi của AVG.

• Phân tích tính hiệu quả của các nội dung.

• Đề xuất, giới thiệu về các bộ phim, chương trình truyền hình, quảng cáo mà Chúng tôi cho rằng quý khách có thể quan tâm.

• Cá nhân hóa trải nghiệm NETHub của quý khách, đồng thời đánh giá số liệu thống kê về hoạt động của NETHub, chẳng hạn như thời gian ghé thăm, đường link/trang web nào giới thiệu quý khách đăng nhập vào đó…

III. Thời gian lưu trữ thông tin: NETHub sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin: Chúng tôi không chia sẻ Dữ liệu của quý khách với bất kỳ ai ngoài các đơn vị tham gia vào quá trình quản lý, vận hành NETHub và các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan. Những công ty này sẽ tuân thủ các quy định phù hợp với chính sách này. Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu với các bên thứ ba đáng tin cậy như:

• Các công ty liên kết và hợp tác với chúng tôi, các đơn vị giúp chúng tôi thực hiện và phân tích tính hiệu quả của các gói sản phẩm, dịch vụ mà NETHub cung cấp, các nhà cung cấp công cụ phân tích.

• Các bên thứ ba được yêu cầu giao sản phẩm hay quà tặng cho quý khách. • Các nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba xử lý dữ liệu cho NETHub như xử lý thanh toán thẻ tín dụng, dịch vụ khách hàng…

• Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu chúng tôi tiết lộ thông tin. Không trái với các cam kết bảo mật nêu tại Chính sách bảo mật này, chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các công ty, tổ chức hay cá nhân thứ ba vì các lý do hợp pháp như để:

• Thi hành các điều khoản sử dụng NETHub.

• Tiến hành điều tra các vi phạm pháp luật có thể có.

• Phát hiện, ngăn chặn và bảo vệ và các khả năng vi phạm về an ninh hay kỹ thuật.

• Tuân thủ pháp luật trong nước và luật pháp quốc tế, hợp tác trong bất kỳ cuộc điều tra pháp lý nào và đáp ứng các yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

• Khi chúng tôi chuyển giao một phần hoặc tất cả hoạt động kinh doanh của mình, ví dụ như sáp nhập, hợp nhất, thay đổi quyền kiểm soát, tái cơ cấu hay thanh lý tất cả hay một phần hoạt động kinh doanh của mình. Trong những trường hợp này, đơn vị nhận chuyển giao sẽ tiếp nhận toàn bộ Dữ liệu để tiếp tục cung cấp dịch vụ cho quý khách.

V. Cách thức chỉnh sửa thông tin: Khách hàng có thể thực hiện quyền truy cập dữ liệu và chỉnh sửa các thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào website www.nethubtv.vn, sử dụng app NETHub trên các thiết bị thông minh hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.nethubtv.vn

VI. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin của Khách hàng:

• CÔNG TY CỔ PHẦN NGHE NHÌN TOÀN CẦU

• Địa chỉ: Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

• Điện thoại: 1900 1900

VII. Sự kiện bất khả kháng: Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Do vậy, chúng tôi áp dụng mọi biện pháp có thể nhưng không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo không bị tiết lộ khi xảy ra sự kiện bất khả kháng. Quý khách bằng việc truy cập NETHub qua đây đồng ý với điều khoản này.

VIII. Ngoài ra, quý khách cũng có trách nhiệm giữ bí mật về thông tin cá nhân, thông tin truy cập tài khoản, thông tin thanh toán của mình. Nếu có thể, các thiết bị cá nhân, thiết bị công cộng hoặc các thiết bị dùng chung nên được đăng xuất khi hoàn thành mỗi lần truy cập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp để lộ Dữ liệu gây thiệt hại cho quý khách mà không do lỗi của AVG.

Nethub Logo