Loading

Điều khoản dịch vụ - Xem TV Trực Tuyến | Phim Bộ, Phim Lẻ Mới Nhất

GIỚI THIỆU VỀ NETHUB

NETHub là dịch vụ xem video theo yêu cầu và dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp. Khách hàng có thể xem các nội dung video như phim điện ảnh, phim truyền hình, các chương trình truyền hình, kênh truyền hình, v.v trên các thiết bị khác nhau có kết nối Internet, như máy tính, thiết bị di động, smartTV, .v.v.

NETHub có các nội dung miễn phí (có thể kèm quảng cáo) và các nội dung có tính phí, nội dung tính phí sẽ được trả tiền theo tháng hoặc trả tiền theo từng bộ phim/chương trình.

 

I. TÀI KHOẢN:

Một số tính năng của NETHub yêu cầu Khách hàng phải có tài khoản được mở tại NETHub để sử dụng. Nếu Khách hàng không có tài khoản được mở tại NETHub thì chỉ có thể sử dụng NETHub với các tính năng thông thường. NETHub khuyến khích Khách hàng đăng ký tài khoản để sử dụng NETHub được tốt nhất với đầy đủ các tính năng và giá trị của dịch vụ. Khách hàng đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên hệ thống NETHub.

Để đăng ký và sử dụng tài khoản, Khách hàng phải là người đủ 18 tuổi và không bị hạn chế/mất năng lực hành vi dân sự. Trẻ em và người vị thành niên chỉ có thể sử dụng Dịch vụ NETHub khi được sự cho phép và giám sát của Khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm bảo mật tài khoản đã đăng ký thông qua việc bảo mật mật khẩu và các thông tin liên quan đến tài khoản của Khách hàng. Việc kiểm soát tài khoản được thực hiện thông qua việc sử dụng các mật khẩu; để duy trì độc quyền kiểm soát, Khách hàng không tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai. Ngoài ra, Khách hàng không tiết lộ các chi tiết thông tin thanh toán liên kết với tài khoản của mình.

Khách hàng cần bảo quản cẩn thận các thiết bị đã dùng để truy cập Dịch vụ NETHub nhằm bảo mật tài khoản của Khách hàng.

NETHub không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc tài khoản của Khách hàng bị sử dụng trái phép. Đồng thời, NETHub có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt việc sử dụng tài khoản của Khách hàng với mục đích bảo vệ cho Khách hàng, NETHub hoặc các đối tác của NETHub khỏi các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật.

 

II. MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA NETHUB:

 • "Xem miễn phí": Khách hàng xem miễn phí nội dung là các kênh truyền hình, kho phim VOD trên Dịch vụ NETHub. Nội dung miễn phí có thể kèm thêm quảng cáo theo đúng qui định của Nghị Định 06/2016/NĐ-CP.
 • "Thuê nội dung theo gói": Khách hàng trả tiền trọn gói để được xem tất cả các nội dung của một gói dịch vụ trong một khoảng thời gian quy định. Khách hàng có thể chọn đăng ký trả tiền theo chu kỳ (1 tháng, 3 tháng và 12 tháng) để xem các bộ phim hoặc kênh truyền hình có trong gói này và sẽ được xem không giới hạn số lượt của các nội dung trong gói đăng ký của Khách hàng.
 • "Thuê lẻ từng nội dung": Khách hàng trả tiền cho từng nội dung xem trong một khoảng thời gian nhất định, gọi là “thời gian xem”. Các nội dung cần thuê lẻ này có thể có “thời gian xem” khác nhau.
 • "Dịch vụ Thanh Toán Tự Động": là tiện ích trên Dịch vụ NETHub cho phép Khách hàng thanh toán phí Dịch vụ NETHub tự động bằng các loại thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard phát hành hợp pháp tại Việt Nam.
 • "Chia sẻ Video": Khách hàng có thể chia sẻ video trên Dịch vụ NETHub bằng cách sử dụng đường dẫn (link) được cung cấp bởi NETHub.

 

III. QUY ĐỊNH VỀ CUNG CẤP DỊCH VỤ:

 • Các dịch vụ NETHub và bất kỳ nội dung xem thông qua dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ giải trí cá nhân, khách hàng không được quyền chuyển nhượng, bán, cho… bản quyền của tất cả các nội dung trên hệ thống của NETHub dưới bất cứ hình thức nào. Ngoài ra, không có bất kỳ quyền sở hữu nào được chuyển giao cho khách hàng. Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các buổi trình chiếu công cộng.
 • Khách hàng chỉ có thể sử dụng các dịch vụ NETHub trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật các dịch vụ NETHub để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng hàng. Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra và nâng cấp dịch vụ, bao gồm trang web, các ứng dụng trên điện thoại, ứng dụng trên smartTV, trải nghiệm giao diện người dùng, tính năng quảng cáo, cung cấp và thay đổi nội dung của phim ảnh và chương trình truyền hình, phương thức trình chiếu... Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đồng ý rằng chúng tôi có thể thay đổi cập nhật dịch vụ mà không cần thông báo.
 • Dịch vụ của NETHub có thể được truy cập đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, với một số nội dung chúng tôi có hướng dẫn về độ tuổi tiếp cận phù hợp, khách hàng cam kết tuân thủ hướng dẫn này.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng những dịch vụ NETHub, bao gồm tất cả các tính năng và chức năng liên quan, phù hợp với các quy định của pháp luật về sử dụng dịch vụ hoặc nội dung trong đó. Khách hàng đồng ý không lưu trữ, download (tải về), tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo sản phẩm phái sinh, chào bán các nội dung thông tin trên hoặc thu được từ hoặc thông qua dịch vụ NETHub mà không có sự cho phép bằng văn bản từ NETHub. Khách hàng cũng đồng ý không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong các dịch vụ NETHub; khách hàng cũng cam kết không sử dụng bất kỳ robot, nhện, scraper hoặc phương tiện tự động khác để truy cập các dịch vụ NETHub; dịch ngược, đảo ngược, chèn mã hoặc tháo rời bất kỳ phần mềm, hoặc sản phẩm, hoặc quy trình trong dịch vụ NETHub.
 • Chúng tôi xin thông báo chất lượng hiển thị và thời gian tải của các nội dung NETHub có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng băng thông, tốc độ kết nối internet cũng như cấu hình của thiết bị của Khách hàng. Khách hàng sẽ tự chọn và tự thanh toán các khoản phí dịch vụ internet.
 • Khách hàng không được phép chỉnh sửa, nâng cao, loại bỏ, can thiệp, với bất kỳ cách nào, ở bất kỳ phần nào trong công nghệ hạ tầng nào của Video Player, hoặc thay đổi bất kỳ cơ chế quản lý quyền kỹ thuật số, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung, biện pháp kiểm soát truy cập tích hợp vào Video Player.
 • Chúng tôi đưa ra giải pháp để liên kết với nội dung trên Dịch vụ NETHub bằng công cụ chia sẻ dưới mỗi video nội dung. Khách hàng có thể chia sẻ video bằng cách sử dụng link chúng tôi cung cấp chạy trên video player của chúng tôi. Khách hàng không được nhúng video player vào bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng khác, ngay cả đối với mục đích phi thương mại. NETHub bảo lưu quyền ngăn chặn nhúng vào bất kỳ trang web hoặc địa điểm khác mà NETHub nhận thấy không phù hợp hoặc có thể bị phản đối.

 

IV. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

Khách hàng của NETHub bị nghiêm cấm các hành vi sau:

 • Lợi dụng việc sử dụng dịch vụ NETHub để gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên NETHub.
 • Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá khi giao tiếp với người dùng khác.
 • Sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
 • Lợi dụng dịch vụ NETHub để thu thập thông tin của người sử dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của người sử dụng khác.
 • Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín NETHub hoặc công ty chủ quản dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
 • Quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên NETHub mà không có sự đồng ý bằng văn bản của công ty chủ quản.
 • Lợi dụng NETHub để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 • Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên NETHub.
 • Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 • Tạo đường dẫn trái phép tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống NETHub.
 • Các hành vi xâm phạm khác dưới mọi hình thức tới sản phẩm, tài sản và uy tín của NETHub và công ty chủ quản.

 

V. QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

Tất cả các gói cước dịch vụ NETHub được thanh toán theo hình thức trả trước. Khi khách hàng chọn đăng ký và thanh toán dịch vụ được hiểu là khách hàng đã đọc hiểu và chấp thuận chính sách cung cấp dịch vụ của Nethub đã công bố tại website này, Khi đăng ký dịch vụ, Khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn chu kỳ gói cước.

Bước 2: Kiểm tra các thông tin thanh toán và lựa chọn các phương thức thanh toán trên dịch vụ.

 • Khách hàng lựa phương thức thanh toán bằng Ví điện tử Momo

Bước 3: Dịch vụ chuyển đến trang thanh toán Momo, Khách hàng kiểm tra thông tin thanh toán.

Bước 3.1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng Momo.

Bước 3.2: Chọn tính năng quét mã ở góc phải màn hình.

Bước 3.3: Di chuyển camera và quét mã hiển thị trên trang thanh toán NETHub.

Bước 3.4: Hệ thống Momo hiển thị đơn hàng gồm các thông tin dịch vụ, số hóa đơn, số tiền.

Bước 3.4: Khách hàng lựa chọn “Xác nhận” để thanh toán.

 • Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ nội địa NAPAS

Bước 3: Dịch vụ chuyển đến trang thanh toán Napas, Khách hàng kiểm tra thông tin thanh toán.

Bước 3.1: Khách hàng nhập các thông tin thẻ và chọn “Tiếp tục” thanh toán.

Bước 3.2: Khách hàng được chuyển sang trang xác thực , nhập OTP và chọn “Tiếp tục” thanh toán.

 • Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán bằng VN Pay

Bước 3: Dịch vụ chuyển đến trang thanh toán VN Pay, Khách hàng kiểm tra thông tin thanh toán.

+ Khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng chấp nhận VN Pay-QR Code

Bước 3.1: Khách hàng đăng nhập Mobile Banking.

Bước 3.2: Chọn tính năng quét mã ở góc phải màn hình.

Bước 3.3: Di chuyển camera và quét mã hiển thị trên trang thanh toán NETHub.

Bước 3.4: Hệ thống ngân hàng hiển thị đơn hàng gồm các thông tin dịch vụ, số hóa đơn, số tiền.

Bước 3.4: Khách hàng lựa chọn “Xác nhận” để thanh toán.

+ Khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng chưa có hình thức VN Pay-QR Code

Bước 3.1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng VN Pay.

Bước 3.2: Chọn tính năng quét mã ở màn hình.

Bước 3.3: Di chuyển camera và quét mã hiển thị trên trang thanh toán NETHub.

Bước 3.4: Hệ thống VNPay hiển thị đơn hàng gồm các thông tin dịch vụ, số hóa đơn, số tiền.

Bước 3.4: Khách hàng lựa chọn “Xác nhận” để thanh toán.

Bước 4: Thanh toàn thành công. Khách hàng kiểm tra hóa đơn tại “Lịch sử giao dịch”.

 

VI. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/ HOÀN TIỀN

1. Ngay khi hệ thống nhận được lệnh tải/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách khách hàng được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

2. Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

3. NETHub sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

 • Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.
 • Sản phẩm NETHub trả cho khách hàng không đúng gói cước đặt hàng và thanh toán.

4. Thời gian tra soát khiếu nại và đổi trả, hoàn hàng: 01-03 Ngày.

5. Phương thức hoàn tiền: Hoàn tiền về hình thức thanh toán ban đầu (Tài khoản ngân hàng, ZaloPay, Momo……)

Thời gian hoàn tiền: 03-15 Ngày kể từ ngày có kết quả tra soát và khiếu nại. 

 

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NETHUB:

 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Quy chế này hoặc thỏa thuận sử dụng sản phẩm khác của NETHub được quy định trên NETHub, chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản mà không cần sự đồng ý và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.
 • Mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của NETHub, NETHub có quyền chấm dứt mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng các sản phẩm của NETHub cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp theo quy định của pháp luật.
 • Khi phát hiện những vi phạm như gian lận, xâm nhập hệ thống trái phép, hoặc những lỗi khác, NETHub có quyền sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của NETHub.
 • Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, tuy nhiên để tạo điều kiện giải quyết khiếu nại một cách hiệu quả NETHub chỉ có nghĩa vụ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đã đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác cho các mục đã được yêu cầu, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thông tin được yêu cầu ở khâu đăng ký, xác nhận thanh toán trên cổng thanh toán. Trong một số trường hợp cần thiết, NETHub có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, tài liệu bổ sung trong một thời hạn nhất định để phục vụ cho việc giải quyết khiếu nại, và trong trường hợp này khách hàng cam kết sẽ hợp tác cung cấp những thông tin, tài liệu đó đúng thời hạn do NETHub yêu cầu.
 • Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản. NETHub không bán những thông tin này cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc theo các quy định trong Chính sách quyền riêng tư của NETHub.

 

VIII. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG:

 • Được sử dụng Dịch vụ NETHub đúng theo Gói dịch vụ đã đăng ký và đã hoàn tất thanh toán.
 • Được bảo mật thông tin theo quy định của Điều Khoản Sử Dụng này.
 • Được yêu cầu NETHub hỗ trợ xử lý các thắc mắc, khiếu nại trong quá trình sử dụng Dịch Vụ.
 • Tuân thủ Điều Khoản Sử Dụng này và các quy định pháp luật liên quan.
 • Thông báo ngay cho NETHub về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của mình hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Tuân thủ thủ tục đăng ký, trình tự giao dịch và các hướng dẫn khác của NETHub.
 • Không được nhúng video player vào bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng khác, ngay cả đối với mục đích phi thương mại. NETHub bảo lưu quyền ngăn chặn nhúng vào bất kỳ trang web hoặc địa điểm khác mà NETHub nhận thấy không phù hợp hoặc có thể bị phản đối.
 • Khi thực hiện quyền khiếu nại, Khách hàng có trách nhiệm cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do Khách hàng cung cấp theo quy định Pháp luật. NETHub chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong trường hợp người khiếu nại đã cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin.
 • Đối với Dịch vụ NETHub có giới hạn số lượng thiết bị được đăng nhập trên một tài khoản, Khách Hàng đồng ý và cam kết chỉ đăng nhập trên số lượng các thiết bị trên một tài khoản NETHub trong giới hạn cho phép.
 • Các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định tại Điều Khoản Sử Dụng này.

 

IX. TRAO ĐỔI THÔNG TIN:

Ngoài các nội dung thuộc do chúng tôi tự sản xuất, NETHub phát hành hoặc liên kết với nhiều đối tác thứ ba để cung cấp các nội dung của họ trên NETHub (bao gồm nhưng không giới hạn trong các nội dung phim, chương trình truyền hình, video clip, quảng cáo…). Khi sử dụng các nội dung này, khách hàng thừa nhận rằng mọi trách nhiệm phát sinh liên quan đến nội dung này là của bên thứ ba, NETHub sẽ hỗ trợ khách hàng nhưng không chịu trách nhiệm về các dịch vụ này.

Khách hàng hiểu rằng khi muốn tìm cách xóa nội dung của mình trên NETHub (bao gồm các chia sẻ, phản hồi, bình luận mà khách hàng đưa lên hệ thống NETHub), sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định theo quy trình. Khách hàng chấp nhận những rủi ro phát sinh và NETHub được loại trừ trách nhiệm này.

Khách hàng đồng ý cấp quyền cho NETHub sử dụng nội dung trao đổi thông tin của khách hàng cho mục đích quảng bá, phát triển dịch vụ, bao gồm các dịch vụ mới mà chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai.

NETHub có thể giữ lại hoặc tiết lộ nội dung của khách hàng, bao gồm cả thông tin cá nhân cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp, hoặc theo quá trình hợp pháp khác. Trong quá trình hoạt động, cho các mục đích duy trì dịch vụ và đảm bảo lợi ích người dùng NETHub có thể sẽ chuyển giao các thông tin của khách hàng cho bên thứ ba phù hợp với các quy định của pháp luật mà không yêu cầu phải có sự đồng ý trước của khách hàng.

Khách hàng có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan khi sử dụng NETHub.

 

X. MẬT KHẨU VÀ ĐĂNG NHẬP:

Sau khi Đăng ký thành viên hoặc đăng ký sử dụng các gói dịch vụ của NETHub, khách hàng có quyền truy cập và kiểm soát tài khoản NETHub của mình. Việc kiểm soát tài khoản được thực hiện thông qua việc sử dụng các mật khẩu; để duy trì độc quyền kiểm soát, khách hàng không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai. Ngoài ra, không nên tiết lộ các chi tiết thanh toán liên kết với tài khoản của mình. Khách hàng có trách nhiệm cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản của mình.

Để khách hàng dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình và để giúp quản lý các dịch vụ, NETHub thực hiện công nghệ cho phép nhận ra khách hàng là chủ sở hữu tài khoản và để truy cập trực tiếp vào tài khoản mà không cần đòi hỏi khách hàng phải nhập lại mật khẩu bất kỳ hoặc thông tin chứng thực người dùng khác. Khách hàng lưu ý luôn truy cập vào thông tin tài khoản bằng cách trực tiếp đến trang web hoặc ứng dụng NETHub mà không qua một liên kết trong một email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc điện tử khác. NETHub bảo lưu quyền đặt bất kỳ tài khoản vào tình trạng “phong tỏa” bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo cho thành viên để bảo vệ bản thân và đối tác của mình khỏi những hoạt động được cho là gian lận. NETHub không bắt buộc phải cộng thêm điểm hay giảm giá thành viên cho việc nắm “phong tỏa” tài khoản bằng cách hoặc thông qua quy trình tự động của NETHub.

 

XI. GIỚI HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NETHUB:

NETHub sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong những trường hợp sau:

 • Dịch vụ NETHub bị gián đoạn, không đạt chất lượng vì Sự Kiện Bất Khả Kháng.
 • NETHub không thực hiện được các cam kết theo Điều Khoản Sử Dụng này vì Sự Kiện Bất Khả Kháng.
 • Bất kỳ cam kết, thỏa thuận nào đối với Khách hàng không được quy định một cách rõ ràng tại Điều Khoản Sử Dụng này hoặc bằng văn bản đã được xác nhận giữa NETHub và Khách hàng.
 • Những thiệt hại, mất mát, trách nhiệm hành chính, dân sự, hình sự gây ra cho bất kỳ Bên thứ ba nào do Khách hàng gây ra trong quá trình sử dụng dịch vụ NETHub.

Cho mục đích của Điều Khoản Sử Dụng này, “Sự Kiện Bất Khả Kháng” được hiểu là sự kiện không nằm trong sự kiểm soát hợp lý của bên chịu ảnh hưởng của sự kiện đó và không thể lường trước và tránh được, cho dù nó xảy ra trong hiện tại hay tương lai, bao gồm thiên tai, chiến tranh, đe dọa chiến tranh, hành động khủng bố, sự can thiệp về quân sự hoặc hải quân, sự phá hoại, hành động cố ý phá hoại, khởi nghĩa, lũ lụt, lốc xoáy, động đất, sấm sét, bão, cháy, cấm vận, dịch bệnh, đình công, hỏng hóc của vệ tinh, chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền Internet có thể làm gián đoạn hoặc giảm chất lượng Dịch vụ NETHub.

 

XII. CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN:

Việc thu thập, sử dụng và bảo vệ các thông tin cá nhân của quý khách dịch vụ trên NETHub được quy định ở Chính sách bảo mật.

 

XIII. XÓA TÀI KHOẢN

Khách hàng có thể xóa vĩnh viễn tài khoản mà Khách hàng đã đăng ký trên NETHub ("Tài khoản"). Khi Khách hàng thực hiện thao tác xóa Tài khoản theo hướng dẫn dưới đây và được NETHub xác nhận, Khách hàng và NETHub thoả thuận cùng đồng ý chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ OTT đã ký giữa hai bên theo các điều khoản và điều kiện dưới đây. Hợp đồng cung cấp dịch vụ OTT đã ký giữa Khách hàng và NETHub được chấm dứt kể từ thời điểm kết thúc Thời hạn chờ xoá:

1. Thao tác xóa và khôi phục Tài khoản.

Khách hàng thực hiện thao tác xóa và khôi phục Tài khoản theo hướng như sau:

 • Bước 1: Chọn “Xóa tài khoản” trong mục “Thông tin tài khoản”.
 • Bước 2:  Tại màn hình Xác nhận xóa tài khoản, Khách hàng vui lòng đọc kỹ lại thông tin sau đó chọn ô Xác nhận -> Chọn Xóa tài khoản.
 • Bước 3: Khách hàng nhập mã xác nhận (gồm 4 chữ số) được gửi qua số điện thoại đăng kí tài khoản. Ấn “Xác nhận”.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được thông báo xóa tài khoản thành công. Tài khoản của Khách hàng sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 07 ngày. Trong suốt thời gian này, để khôi phục tài khoản Khách hàng cần phải đăng nhập để kích hoạt lại tài khoản. Đồng thời tài khoản của Khách hàng sẽ đăng xuất trên tất cả thiết bị.

2. Thời hạn chờ xóa Tài khoản.

Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày Khách hàng hoàn thành thao tác xóa Tài khoản theo Mục 1 trên ("Thời hạn chờ xóa"), Tài khoản của Khách hàng sẽ được đưa vào danh sách chờ xóa. Nếu hết Thời hạn chờ xóa mà Khách hàng không thực hiện thao tác khôi phục Tài khoản, Tài khoản sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống NETHub.

3. Xử lý Thông tin Tài khoản của Khách hàng.

Sau khi kết thúc Thời hạn chờ xoá, NETHub sẽ xóa tất cả thông tin trong Tài khoản của Khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn số điện thoại, email, các liên kết cổng thanh toán, lịch sử xem dịch vụ, các quyền lợi khuyến mãi mà Khách hàng được hưởng phát sinh từ Tài khoản mà chưa sử dụng tính đến thời điểm chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên, NETHub buộc phải lưu lại một số thông tin như sau:

 • Thông tin liên quan đến giao dịch của Khách hàng (như lịch sử giao dịch) để thực hiện đối soát, báo cáo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 • Thông tin liên quan đến các giao dịch để báo cáo tài chính và/hoặc báo cáo cho các bên thứ ba theo thoả thuận pháp lý giữa NETHub và bên thứ ba hoặc theo quy định pháp luật.   
 • Thông tin liên quan đến vụ kiện, cuộc điều tra mà NETHub buộc phải lưu giữ theo quy định pháp luật.

Các thông tin khác theo quy định pháp luật.  

4. Hệ quả của việc xóa Tài khoản

Tất cả các quyền và nghĩa vụ của Khách hàng phát sinh từ hoặc liên quan đến hợp đồng cung cấp dịch vụ NETHub sẽ chấm dứt ngay lập tức sau khi kết thúc Thời hạn chờ xoá. Vui lòng lưu ý rằng tất cả các quyền lợi của Khách hàng phát sinh từ và liên quan đến Hợp đồng sẽ chấm dứt bao gồm nhưng không giới hạn quyền được xem dịch vụ chưa sử dụng hết tính đến thời điểm kết thúc Thời hạn chờ xoá. Và các quyền lợi này sẽ không được bảo lưu để cộng dồn cho bất kỳ mục đích nào vào các tài khoản Khách hàng sẽ tạo dựng trong tương lai nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, các quyền lợi chưa sử dụng hết của Khách hàng đối với dịch vụ NETHub phát sinh theo Tài khoản được xoá sẽ không được quy đổi thành tiền để hoàn lại cho Khách hàng.

Đối với các Tài khoản đang trong Thời hạn chờ xóa, Khách hàng không thể thực hiện đăng ký, nâng cấp và sử dụng dịch vụ. Để tiếp tục sử dụng Tài khoản và dịch vụ, Khách hàng cần đăng nhập và hoàn thành thao tác khôi phục Tài khoản trong Thời hạn chờ xóa.

Khách hàng có thể tạo lại Tài khoản mới với số điện thoại của các Tài khoản đã xoá thành công.

Trường hợp Khách hàng đăng ký và/hoặc thanh toán phí dịch vụ thông qua bên thứ ba khác (bao gồm nhưng không giới hạn các nhà mạng viễn thông, cổng thanh toán của các bên trung gian), Khách hàng cần liên hệ các bên thứ ba này để chấm dứt việc đăng ký, gia hạn và thanh toán phí Dịch vụ trong Tài khoản đã xóa. Để làm rõ, NETHub không có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch giữa Khách hàng và bên thứ ba nêu trên.

Khách hàng đồng ý không có bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào với NETHub liên quan đến việc xoá Tài khoản và dịch vụ đã sử dụng thông qua Tài khoản được xoá trong suốt và sau khi kết thúc Thời hạn chờ xoá.

Việc Khách hàng xoá Tài khoản không giải phóng Khách hàng khỏi trách nhiệm đối với các hành vi vi phạm của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ NETHub thông qua Tài khoản được xoá nếu các hành vi này phát sinh trước khi kết thúc Thời hạn chờ xoá.

 

XIV. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI:

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng phải được gửi đến NETHub ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. NETHub sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, cắn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật. NETHub chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong trường hợp khách hàng đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản. Khách hàng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và miễn trừ NETHub khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

XV. QUY ĐỊNH CHUNG:

Các điều khoản của Điều Khoản Sử Dụng này được giải thích và điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của Điều Khoản Sử Dụng này xung đột với các quy định của pháp luật Việt Nam, hoặc vì lý do khác bị coi là không có hiệu lực hoặc không có giá trị, điều khoản đó sẽ được NETHub chỉnh sửa để trở nên có hiệu lực, có giá trị và phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Các nội dung khác của Điều Khoản Sử Dụng không bị ảnh hưởng và vẫn giữ nguyên hiệu lực và giá trị.

Mọi khiếu nại về dịch vụ, Khách hàng vui lòng Tổng Đài Hỗ Trợ Khách hàng để NETHub có sự hỗ trợ, giải quyết tốt nhất. Trong trường hợp Các Bên không đạt được thỏa thuận giải quyết, mọi tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC) tại TP. Hồ Chí Minh. Mọi chi phí tố tụng do bên thua kiện chịu.

NETHub có quyền sửa đổi, bổ sung các nội dung Điều Khoản Sử Dụng này tùy từng thời điểm. Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng Dịch vụ NETHub sau khi có sửa đổi, bổ sung nội dung của Điều Khoản Sử Dụng được hiểu là Khách hàng đồng ý với các sửa đổi, bổ sung này.

NETHub có quyền chỉ định hoặc chuyển giao việc cung cấp Dịch vụ NETHub và/hoặc việc thực hiện bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào của NETHub theo Điều Khoản Sử Dụng này cho một bên thứ ba bất kỳ và Khách hàng đồng ý hợp tác với NETHub để việc chỉ định hoặc chuyển giao này có hiệu quả.

Trừ khi có thoả thuận khác, các thông tin trao đổi giữa NETHub với Khách hàng sẽ được thực hiện qua hình thức thông điệp dữ liệu.

Các điều khoản và điều kiện chung này có giá trị ràng buộc với Khách hàng kể từ thời điểm Khách hàng đồng ý trong quá trình tiến hành sử dụng dịch vụ.

 

XVI. ĐỒNG Ý THỎA THUẬN:

Tôi, Khách hàng sử dụng Dịch vụ NETHub, đã đọc và hiểu rõ toàn bộ điều kiện và điều khoản của Điều Khoản Sử Dụng này. Bằng việc đăng ký sử dụng dịch vụ, tôi tự nguyện đồng ý và xác nhận chịu sự ràng buộc của Điều Khoản Sử Dụng này như là một thỏa thuận/hợp đồng hợp pháp giữa tôi và NETHub.

Nethub Logo