Loading

Tìm kiếm - Xem TV Trực Tuyến | Phim Bộ, Phim Lẻ Mới Nhất

Gợi ý kênh truyền hình liên quan:
Kết quả cho từ khoá "Phim hành động" :

Review Phim Hành Động

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:08:21 Phát hành: 2021
Loạt review phim hành động gay cấn, bùng nổ nhất trên thị trường điện ảnh hiện nay sẽ khiến người xem đứng ngồi không yên với những pha hành động mãn nhãn.

Hành Động Và Ý Định

★★★★★ ★★★★★
(5/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 27 Phát hành: 2020
Ông Ba nghèo khó kiếm sống qua ngày giữa đường phố hoa thị. Đối nghịch với Hoàng giàu sang đi xe hơi có tài xế Thịnh đưa đón. Xe xém đụng phải ông Ba đang lụm các miếng carton trên đường. Hai người thương xót ông Ba nghèo khó và họ nghĩ sẽ giúp ông Ba bằng cách kêu gọi tài trợ. “không nên so sánh hành động này đúng hay sai, tốt hay xấu mà hãy nhìn vào ý định” đó là chủ đề diễn thuyết của Hoàng. Dù có ý định giúp đỡ thì cũng là hành động tốt hướng thiện.

Phim Trường Ma

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 01:32:51 Phát hành: 2016
Phim Trường Ma là một bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện về một nữ diễn viên chính trong đoàn phim do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. Trong phim Phim Trường Ma các thành viên trong đoàn làm phim ấy đã liên tiếp gặp phải những chuyện kỳ dị lạ thường mà họ không ngờ tới và tiếp sau đó là sự mất tích bí ẩn của nữ diễn viên chính khiến mọi người càng trở nên hoang mang và lo sợ hơn bởi vì trước đây cũng đã từng có một nữ diễn viên mất tích như vậy. Liệu mọi người có tìm được nữ diễn viên chính này hay không và cô ấy đã gặp phải chuyện gì mời các bạn đón xem bộ phim Phim Trường Ma. Tuy thuộc thể loại kinh dị nhưng phim lại chứa rất nhiều các tình huống hài hước vui nhộn hứa hẹn sẻ mang lại cho khán giả những cảm giác cảm giác vô cùng lạ và thú vị.

Review Phim Kinh Dị

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:08:03 Phát hành: 2021
Review phim kinh dị là một trong những keyword được search nhiều nhất, giới thiệu đến người xem những bộ phim thể loại kinh dị hay và hấp dẫn nhất.

Review Phim Bí Ẩn

★★★★★ ★★★★★
(5/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:06:58 Phát hành: 2021
Review phim bí ẩn đánh giá những bộ phim thuộc thể loại bí ẩn hay và thú vị nhất từ trước đến nay với những góc nhìn đa chiều và khách quan.

Review Phim Hoạt Hình

★★★★★ ★★★★★
(5/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:06:51 Phát hành: 2021
Review phim hoạt hình giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ và kiểm soát tốt hơn những bộ phim trước khi để trẻ thưởng thức.

Review Phim Viễn Tưởng

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 00:08:56 Phát hành: 2021
Review phim viễn tưởng mang đến cho người xem những hình ảnh kỳ ảo đầy mới mẻ, những góc nhìn đa chiều về các bộ phim viễn tưởng hot nhất trong thời gian qua.

Phim Thưa Mẹ Con Đi

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 2 Phát hành: 2020
Thưa mẹ con đi của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, một tác phẩm hòa quyện giữa chất thơ của "Call me by your name" và câu chuyện gần gũi của Love, Simon.
Nethub Logo