Loading

Tìm kiếm - Xem TV Trực Tuyến | Phim Bộ, Phim Lẻ Mới Nhất

Gợi ý kênh truyền hình liên quan:
Kết quả cho từ khoá "Hội lửa đảo" :

Mồi Lửa

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
18+ Thời lượng: 01:30:42 Phát hành: 2020
Khi đại dịch nhấn chìm Los Angeles, Ava Boone phải chạy trốn và gặp một kẻ đe dọa cả cô ấy và gia đình. "Mồi lửa" là một câu chuyện về sức mạnh của tinh thần con người trước những khó khăn dường như không thể vượt qua.

Tranh Bút Lửa

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 15 Phát hành: 2015
“Người giữ hồn tranh bút lửa ở Đà Lạt”, “Người tiếp lửa cho tranh bút lửa”, “Nghệ nhân cuối cùng của tranh bút lửa”… là những cách nói thân mật và trìu mến mà các nhà báo đặt cho nghệ nhân tranh bút lửa Nguyễn Phi Anh.

Người Đi Trên Lửa

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 27 Phát hành: 2016
Người ta đã biết tổ chức những buổi lễ đi bằng chân trần trên lửa nhuốm màu sắc thần bí từ hàng ngàn năm nay. Con đường lửa dài khoảng 10 m hoặc hơn được đốt lên từ than đá

Giữ Lửa Xao Chè

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 14 Phát hành: 2015
Ở vùng núi với độ cao hơn 1000m, có một rừng chè cổ thụ quanh năm chìm trong sương trắng mờ ảo, đó là núi Suối Giàng tỉnh Yên Bái. Đặc biệt, những cánh chè lấy từ cây chè cổ thụ được xao cất hoàn toàn dưới bàn tay con người.

Cơm Sôi Bớt Lửa

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 3:42 Phát hành: 2012
“Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê" Hình ảnh so sánh vừa giản dị, chân thực lại gần gũi với cuộc sống đời thường khi nói đến những tình huống không hòa thuận giữa vợ chồng

Ngọn Lửa Oán Thù

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 14 Phát hành: 2017
Những vụ án mà hậu quả là những cái chết thương tâm có tính chất nghiêm trọng thường mang đến sự hoang mang trong cộng đồng và không ít khó khăn cho lực lượng chức năng. Với một ngọn lửa có chủ đích kẻ thủ ác đã tính toán để mọi chứng cứ bị xóa sạch trong đêm, những mối quan hệ đầy mâu thuẫn, những lời đe dọa, chỉ dấu mong manh tại hiện trường. Liệu đâu sẽ là chìa khóa để các chiến sĩ mở ra đáp án của vụ việc

Vòng Xoáy Lừa Đảo

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
16+ Thời lượng: 01:56:35 Phát hành: 2016
Vòng Xoáy Lừa Đảo là một bộ phim của Hàn Quốc xoay quanh một tên lừa đảo từng được báo cáo là đã chết sau một vụ lừa đảo, tuy nhiên đang có tin đồn rằng hắn vẫn còn sống. Một công tố viên họ Park từng cấu kết với tên này cần phải tiêu diệt hắn trước khi bê bối nổ ra. Trong quá trình trừ khử tên lừa đảo Park đã gặp một tên lừa đảo khác, tên là Ji Sung. Ji Sung cũng muốn tiêu diệt tên lừa đảo kia để báo thù. Nhận ra cả hai có chung mục tiêu, Park và Ji Sung quyết định hợp tác, thế nhưng chúng lại hành động bí mật không để người kia biết.

Giả Người Quen Lừa Đảo

★★★★★ ★★★★★
(4/5)
Mọi lứa tuổi Thời lượng: 11 Phát hành: 2015
Tại nhiều thành phố lớn không khó để bắt gặp những đối tượng lừa đảo với thủ đoạn rất tinh vi. Một trong số hình thức lừa đảo là giả là người quen của đối tượng. Chúng tiếp cận, gạ gẫm, tạo tình huống lừa những người xung quanh. Cùng ekip chương trình Camera giấu kín xem những người xung quanh sẽ phản ứng như thế nào với tình huống giả định này?

Đảo Của Dân Ngụ Cư

★★★★★ ★★★★★
(3/5)
18+ Thời lượng: 01:32:33 Phát hành: 2017
Đảo Của Dân Ngụ Cư được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên có nội dung đầy ám ảnh của nhà văn Đỗ Phước Tiến. Phim xoay quanh cuộc sống ở nhà hàng Đêm Trắng của một gia đình gốc Hoa chuyên kinh doanh các món thịt dê. Mỗi người lại là một mảng cá tính khác biệt nhau, ông chủ gia đình khắc nghiệt, bạo lực và gia trưởng, người vợ Xiểm Hoa cam chịu phục tùng trong im lặng, còn cô con gái Chu đang tuổi xuân nhưng vì đôi chân khuyết tật nên đành chịu đựng cảnh "cá chậu chim lồng".
Nethub Logo